Fika Window Film là một trong những đơn vị thi công, cung cấp phim cách nhiệt Hàn Quốc hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Mình và các tỉnh phía Nam.Fika luôn quan tâm và lắng nghe để dáp ứng mọi nhu cầu cách nhiệt, chống nóng của khách hàng.

Đơn thi công lần này là nhà phố chị Diễm, chị Diễm chia sẻ “chị mới mua một căn nhà phố tại Hóc Môn, có giếng trời và ánh sáng cửa sổ rất sáng, nhưng chị có một điều lo lắng khi trường nắng 12 giờ trưa, ánh nắng từ giếng trời rọi xuống rất nóng cầu thang và hầm, đồng thời ánh nắng từ các cửa sổ hắt vô khiến căn nhà chị rất oi và nóng” , sau một thời gian tìm hiểu, chị đã nhờ Fika tư vấn chống nóng, cách nhiệt. Nắm được đặc điểm căn nhà và yêu cầu của chị, Fika đã đưa ra giải pháp là phim cách nhiệt, với các dòng phim BK-05 cho giếng trời và BK-35 cho các cửa sổ, hiệu quả đã được chị cảm nhận thấy rõ.

  • Công trinh: Nhà phố Chị Diễm
  • Địa chỉ: Hóc Môn
  • Mẫu phim cách nhiệt sử dụng: BK35 và BK05

Hình ảnh thực tế thi công, hoàn thiện dán kính chống nắng nhà chị Diễm.

Ve sinh cua kinh 6
Các kỹ thuật viên nhanh chóng vệ sinh khung kính hạn chế tối đa bụi bẩn.
Phu phim khung cua 7
Kỹ thuật viên phủ film lên các vị trí khó, yêu cầu kỹ thuật, kinh nghiệm nhằm đảm bảo độ trong cũng như khả năng bám của film.
Cat tia film thua 8
Các phần film thừa được cắt tỉa gọn gàng nhằm đảm bảo mép film và mép kính không gây hở sáng quá lớn gây mất thẩm mỹ.
Su khac biet trong ngoai 9
So sánh giửa ánh sáng tự nhiên và khung cửa đã được phủ film, ánh sáng sau khi đi qua khung cửa được phủ film dịu hơn, đồng thời các tia có hại đã bị ngăn lại bởi lớp film, bảo vệ sức khoẻ và vật dụng trong gia đình.
phu phim gieng troi 10
Film còn có tác dụng tương tự với giếng trời, giúp điều chỉnh được lượng ánh sáng phù hợp với căn nhà.

Trên đây là những hình ảnh thực tế được thực hiện bởi nhân viên Fika Window Film, Fika luôn mong muốn mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng từ đó là động lực để Fika tiến về phía trước.

Quý khách hàng đang có những câu hỏi, băn khoăn về các giải pháp chống nắng nóng cho cửa kính nhà phố, biệt thự, đừng ngại ngần liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách hàng những mẫu phim cách nhiệt phù hợp và tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

Hotline:   0965.143.134          Website: fika.com.vn          Email:     [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.