Vợ chồng anh Pha là một gia đình nhỏ lên thành phố lập nghiệp, sau một thời gian cố gắng làm việc và tiết kiệm gia dình anh chị đã mua một căn hộ nhỏ ở chung cư Flora Anh Đào, Căn hộ gia đình anh Pha hướng tây nam, buổi chiều ánh nắng gắt khiến kính bị táp nắng, máy lạnh chạy rất lâu nhưng không đáp ứng được việc làm lạnh cho căn phòng, nên anh đã liên hệ với Fika Window Film nhờ tư vấn. Đây cũng là trường hợp xảy ra rất nhiều đối với các hộ cư dân sinh sống tại các chung cư trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận dẫn đến gây tốn chi phí sinh hoạt do máy lạnh hoạt động liên tục nhưng không hiệu quả, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của các hộ cư dân.

Nắm được đặc thù căn hộ cũng như mong muốn từ gia đình anh, Fika đã tư vấn đến anh sử dụng phim cách nhiệt và dùng mã phim cách nhiệt BK-35 chính hãng đến từ Hàn Quốc với view nhìn rõ và cách nhiệt tốt.

  • Công trinh: Căn hộ anh Pha
  • Địa chỉ: Chung cư Flora Anh Đào, TP Thủ Đức
  • Mẫu phim cách nhiệt sử dụng: BK35
hinha nh truoc khi thi cong phim cach nhiet FiKa 5
Hình ảnh view nhìn rất thoáng từ căn hộ Anh Pha
ve sinh truoc khi thi cong FiKa 6
Vệ sinh sạch sẽ là công đoạn quan trọng trước khi dán phim cách nhiệt
cat tia phim cach nhiet FiKa 1 7
Dán phim cách nhiệt và cắt tỉa các góc cạnh
cat tia can than phim cach nhiet FiKa 8
Công đoạn kiểm tra các lỗi nhỏ để đạt thẩm mỹ tốt nhất, BK35 dòng phim phù hợp cho chung cư không ảnh hướng đến view nhìn.

Cảm ơn gia đình Anh Pha đã tin tưởng chọn lựa Fika, sự hài lòng của anh chính là sự đảm bảo cho chất lượng của Fika Window Film. Chúc anh và gia đình có trải nghiệm sống tốt nhất.

Quý khách hàng cần thêm thông tin tư vấn sản phẩm, dịch vụ từ Fika vui lòng liên hệ. Nhân viên Fika luôn sẵn sàng phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Hotline:   0965.143.134          Website: fika.com.vn          Email:     info@fika.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *