Thành lập vào năm 2018, Fika Window Film là một công ty hàng đầu của ngành công nghiệp phim cửa sổ trong nước, Fika Window Film mong muốn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực này thông qua phát triển và sản xuất công nghệ phim và xuất khẩu ra nước ngoài.

tiet kiem nang luong

Tiết Kiệm Năng Lượng

Cải thiện hiệu quả năng lượng, giúp giảm lượng khí thải carbon và giúp duy trì môi trường tốt lành hơn.

chong tray xuoc

Chống Trầy Xước

Bảo vệ các tấm kính có giá trị khỏi trầy xước và hư hỏng trong khi nó cũng được thiết kế để sử dụng lâu dài.

de dang lap dat

Dễ Dàng Lắp Đặt

Phim cửa sổ của chúng tôi được thiết kế để dễ dàng cài đặt bằng cách sử dụng các công cụ phù hợp để cài đặt, và cũng dễ dàng để loại bỏ và làm sạch.

chong nang spf

Chỉ Số Chống Nắng SPF

Bảo vệ bạn và đồ đạc của bạn khỏi tia UV có hại. Một giải pháp lý tưởng để bảo vệ làn da của bạn khỏi lão hóa da, tổn thương mắt hoặc liên quan đến ung thư da.

giam nang nong tu mat troi

Giảm Ánh Sáng Mặt Trời

Có thể chế ngự ánh sáng chói lóa đến mức dễ chịu hơn. Ánh sáng chói thấp hơn có thể làm giảm căng thẳng mắt và đau đầu, do đó cung cấp một môi trường lành mạnh hơn để sống.

chong tia uv

Chống Tia UV Có Hại

Ngăn chặn các tia UV có hại có thể làm giảm bớt tác hại của ánh nắng mặt trời có thể gây ra cho làn da của chúng ta. khóa UV có lợi cho bạn bằng cách cung cấp lợi ích sức khỏe và giảm mờ dần.

ngan bac mau

Ngăn Phai Màu Đồ Đạc

Giúp giảm phai màu trong thảm, sàn nhà, đồ nội thất, màn hình và các vật dụng khác bằng cách lọc ra một lượng lớn các nguyên nhân chính gây phai màu do tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

bao ve gia dinh va tai san

Bảo Vệ Gia Đình Và Tài Sản

Giúp ngăn chặn các vụ đột nhập, cướp và xâm nhập nhà. Giữ cho mảnh vỡ thủy tinh khỏi bị ném, bảo vệ cá nhân.

chong oxy hoa

Chống Oxy Hóa

Phim cửa sổ của chúng tôi chứa một chất làm giảm thiệt hại do oxy, chẳng hạn như gây ra bởi các gốc tự do.

nang cao su thoai mai

Sống Vui Vẻ, Hết Bị Soi Mói

Ngoài việc che chắn mắt khỏi những tia nắng ban ngày khắc nghiệt và tạo sự riêng tư hơn, phim cách nhiệt còn giúp bạn tránh khỏi sự soi mói của người khác.

khong anh huong den song dien tu

Không Ảnh Hưởng Sóng

Đảm bảo 100% không có sóng điện từ nào bị ngăn cản, hoặc ảnh hưởng nhóm sóng từ nguồn khác trong gia đình.

Giá trị cốt lõi

1. Con người là tài sản

Với Fika Window Film nguồn nhân lực chính là tài sản quí giá nhất của công ty. Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng đời sống vật chất, tinh thần và có chính sách đào tạo – tái đào tạo phù hợp, thường xuyên để nâng cao tay nghề cho nhân viên, xây dựng một lộ trình nghề nghiệp để nhân viên định hướng phấn đấu.

Chúng tôi luôn tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất và tạo niềm tin cho nhân viên để họ gắn bó với công ty. Trân trọng những thành quả mà nhân viên của công ty đạt được. Đồng thời trân trọng các nhân viên của mình theo quan điểm là cộng sự – bình đẳng chứ không phải chỉ là cấp dưới của mình.

2. Sự hài lòng của khách hàng là nền tảng của mọi hoạt động

Với phương châm “Khách hàng là nền tảng của mọi hoạt động”, mọi thành viên trong công ty luôn mong muốn hướng tới lợi ích chính đáng của khách hàng. Chúng tôi luôn biết rằng sự lắng nghe là khởi nguồn của sự thành công trong mọi giao dịch. Chúng tôi luôn biết lắng nghe để đáp ứng hơn mong đợi của khách hàng và từ đó gia tăng sự trung thành của khách hàng với đối tác của chúng tôi. Chúng tôi luôn tận tụy, tận tâm với khách hàng, luôn phấn đấu để mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

3. Tận tụy, trung thành và giữ cam kết là văn hóa kinh doanh

Fika Window Film quan niệm sự tận tụy, trung thành và giữ cam kết trong doanh nghiệp là văn hóa, đạo đức, không chỉ riêng người quản lý mà toàn thể thành viên trong công ty phải gương mẫu thực hiện với một thái độ tích cực và chịu hoàn toàn trách nhiệm cho kết quả kinh doanh của công ty.

4. Đóng góp cho cộng đồng là trách nhiệm

Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để toàn thể nhân viên tham gia các phong trào, hoạt động xã hội, góp phần vào sự phát triển của cộng đồng và toàn xã hội. Gắn kết các hoạt động sản xuất kinh doanh với các hoạt động nhân đạo, hoạt động xã hội.