Nhà lắp ghép với thiết kế các khối cấu trúc kết hợp lại với nhau tạo thành một tổng thể, tiết kiệm thời gian thi công. và chi phí xây dựng, sau khi hoàn thiện đáp ứng tính thẩm mỹ và yêu cầu kĩ thuật cao, đang là giải pháp thay thế cho những căn nhà xây truyền thống. Ngôi nhà lắp ghép hiện đại cần ứng dụng giải pháp nhằm tối ưu không gian sống của gia đình, một trong phương pháp đó là giải pháp cách nhiệt nhà kính nhằm giảm thời gian hoạt động máy lạnh tiết kiệm chi phí sử dụng.

Với yêu cầu giảm tầm nhìn từ bên ngoài vào trong tăng sự riêng tư cho gia chủ cùng với đó là đảm bảo không bị hạn chế tầm nhìn ra bên ngoài vì anh sở hửu vườn cây Bonsai tuyệt đẹp bên ngoài. Fika Window Film mang đến anh Chiến mã phim SV-BU dòng phim màu xanh nhẹ dịu mắt phù hợp với không gian sống của gia chủ.

  • Công trình: Nhà lắp ghép anh Nam
  • Địa chỉ: Dĩ An – Bình Dương
  • Mã phim sử dụng: SV-BU
ktv thuc hien dan phim cach nhiet 5
KTV Fika dán phim cách nhiệt lên kính
dan phim cach nhiet len kinh 6
Canh chỉnh tấm phim đều các góc trước khi thực hiện bước hoàn thiện dán phim

ktv fika canh chinh tia cac doan phim thua 7

hinh anh thi cong hoan thien 8
Hình ảnh thi công hoàn thiện sau khi dán phim cách nhiệt

Fika Window Film là đơn vị đã thực hiện nhiều dự án dán kính chống nắng nóng tại Bình Dương, nhận được sự tin tưởng và cảm nhận được sự hài lòng từ quý khách hàng là niềm vui thúc đẩy đội ngũ Fika không ngừng nâng cấp dịch vụ nhằm mang đến quý khách giải pháp cách nhiệt tốt nhất hiện nay.

Xem thêm các dự án tại Bình Dương Fika đã thực hiện tại dự án chống nắng nóng tỉnh bình dương

Quý khách hàng đang còn băn khoăn chưa biết nên sử dụng dòng phim nào hợp lý với nhu cầu sử dụng xin liên hệ Hotline: 0965143134

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN DÙNG DỊCH VỤ CỦA FIKA WINDOW FILM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *