Sở hữu ngôi nhà khang trang đầy đủ tiện nghi là mục tiêu mơ ước của tất cả mọi người cũng như anh Dzung. Một ngôi nhà khang trang không những khẳng định sự thành công trong công việc, trong cuộc sống mà đó cũng là cách chúng ta quan tâm chăm sóc đến gia đình khi mang đến điều kiện sống tốt nhất cho mái ấm của mình.

Với kiến trúc hiện đại việc sử dụng khối lượng kính lớn là điểu hiển nhiên phải có của một công trình nhà phố mang hơi hướng hiện đại thiết kế toát ra vẽ sang trạng độc đáo. Nhưng nhiêu đó chưa đủ, một ngôi nhà khang trang hiện đại nhưng cũng cần phải đưa được các vật liệu cách nhiệt, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng vào trong đó. Việc sử dụng máy lạnh để điều tiết được nhiệt độ là điều phổ biến nhưng chỉ với máy lạnh liệu đã đủ ??

Ở Fika Window Film chúng tôi có những dòng phim xuất xứ từ Hàn Quốc, Malaysia và Hoa Kỳ với hiệu quả cách nhiệt cao, đảm bảo được việc hạn chế thời gian sử dụng máy lạnh, thời gian làm lạnh một không gian cụ thể nhanh hơn, cùng với đó là đội ngũ KTV tận tâm, kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều dự án, đảm bảo được hiệu quả công việc cũng như yếu tố thẩm mỹ. Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu kèm theo đó là sự hài lòng của chính khách hàng đội ngũ Fika Window Film luôn học hỏi trau dồi thêm kinh nghiệm cũng như kiến thức để mang đến một hiệu quả cách nhiệt tốt nhất sau khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Fika WinDow Film.

  • Công trình: Nhà phố anh Dũng
  • Địa chỉ: Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
  • Mẫu phim cách nhiệt sử dụng: BK-35

Hình ảnh thi công dán kính chống nắng nhà phố anh Dũng – Quận 6, Tp Hồ Chí Minh

hinh anh nha anh dung truoc khi fika window film thi cong dan phim cach nhiet cho cua kinh
Hình ảnh nhà anh Dũng, mặt kính nhiều và rất đẹp, nhưng cũng không tránh khỏi nóng do ánh nắng chiếu trực tiếp vào cửa kính, mặc dù đã sử dụng rèm và điều hòa nhưng vẫn bị hanh nóng
ky thuat vien fika tien hanh thi cong dan phim cach nhiet cho nha anh dung quan 6
Kỹ thuật viên Fika Window Film tiến hành thi công dán phim cách nhiệt chống nắng nóng cho cửa kính phòng khách, mã phim BK-35
ky thuat vien fika tien hanh thi cong dan phim cach nhiet cho phong ngu nha anh dung quan 6
Kỹ thuật viên Fika Window Film tiến hành thi công dán phim cách nhiệt chống nắng nóng cho phòng ngủ
ky thuat vien fika tien hanh thi cong dan phim cach nhiet và chinh suacho phong ngu nha anh dung quan 6
Cắt các phần phim thừa và hoàn thiện công đoạn dán phim cách nhiệt cho cửa sổ
ky thuat vien fika kiem tra va chinh sua truoc khi ban giao cho khach hang su dung
Kiểm tra, chỉnh sửa tỉ mỉ trước khi bàn giao cho khách hàng sử dụng
hinh anh nha anh dung sau khi fika window film thi cong dan phim cach nhiet cho cua kinh
Hình ảnh hoàn thiện dán phim cách nhiệt chống nắng nóng, ban ngày bên ngoài sẽ khó nhìn vào bên trong, đảm bảo sự riêng tư và hiệu quả cách nhiệt, chống tia UV tốt.

Quý khách có nhu cầu tư vấn thêm về dịch vụ dán kính chống nắng xin liên hệ Hotline:0965143134

Quý khách đang tìm kiếm một giải pháp cách nhiệt tốt nhất cho ngôi nhà của mình có thể xem thêm thông tin tại dự án chống nắng nóng nhà phố .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *