Sau những tháng dài giãn cách chống dịch Fika Window Film đã được quay lại công việc yêu thích và phục vụ khách hàng. Là một khách hàng quen thuộc đã nhiều lần sử dụng dịch vụ tại Fika, anh Đạt hoàn toàn tin tưởng và đã có thể tự lựa chọn mẫu film phù hợp với vị trí cửa lần này, là phòng nghỉ trưa của nhân viên nên yêu cầu xuyên sáng thấp, tính riêng tư tối đa, đồng thời hiệu quả cách nhiệt cũng phải tối ưu, mẫu film BK-05  là sự lựa chọn phù hợp nhất với các yêu cầu trên, thêm vào đó BK-05  còn dễ dàng hoà vào kiến trúc chung của công trình – là tâm huyết do chính anh Đạt tự tay xây dựng.

  • Công trình: Cửa phòng nghỉ Công Ty Tuấn Đạt
  • Địa chỉ: Công Ty Dược Tuấn Đạt, Quận 10
  • Mẫu phim cách nhiệt sử dụng: BK-05

Hình ảnh thực tế thi công dán kính chống nắng Công ty Dược Tuấn Đạt – Trường Sơn, Quận 10

Truoc khi phu film 5
Vị trí cửa sổ trước khi được phủ film, để tạo cảm giác an tâm, giảm được sức nóng film cách nhiệt là lựa chọn phù hợp.
Ve sinh kinh 6
Yêu cầu của khách là dán từ bên ngoài, tuy nhiên các công dụng của film cách nhiệt vẫn được đảm bảo.
Cat goc mep film thua 7
Nhân viên Fika nhanh chóng hoàn thiện việc phủ film, không gây ảnh hưởng tới giờ nghỉ của nhân viên công ty.
Sau khi duoc phu film 8
Cửa kính sau khi được phủ film nhanh chóng được bàn giao cho công ty. Đảm bảo được sự nhanh gọn, hạn chế ảnh hưởng tới hoạt động của khách hàng tối đa.

Fika hiểu được giá trị của mình nằm ở sự chân thực và chất lượng dịch vụ mang tới khách hàng, sự quay lại của khách hàng chính là sự đảm bảo cho chất lượng của Fika. Chân thành cảm ơn quý khách!

Quý khách hàng đang có nhu cầu hoặc cần tư vấn, tìm hiểu về công năng sử dụng của phim cách nhiệt thì đừng ngại ngần liên hệ chúng tôi qua số hotline: 0965.143.134 (Tư vấn, khảo sát, giáo giá & thi công trong ngày tại Tp Hồ Chí Minh.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.