Sau những tháng dài giãn cách chống dịch Fika Window Film đã được quay lại công việc yêu thích và phục vụ khách hàng. Cảm nhận được hiểu quả của film cách nhiệt từ căn hộ trước, chị Linh đã tiếp tục tin tưởng Fika dán film cách nhiệt cho căn hộ của mẹ chị nằm tại chung cư Centana Thủ Thiêm, Quận 2.

Fika phối hợp 2 mẫu film thuộc dòng BK nhằm tối ưu hiệu quả của film đồng thời đảm bảo nhu cầu ánh sáng của căn hộ. Mẫu film BK-20 được sử dụng cho 2 phòng ngủ vì ưu điểm chống nóng tốt, xuyên sáng vừa đủ phù hợp với nhu cầu ánh sáng của phòng ngủ và trên hết là nhu cầu riêng tư của gia chủ, tránh được các ánh nhìn không mong muốn. BK-35  là lựa chọn sáng suốt cho phòng khách – nơi lấy sáng chính của căn hộ, mang tới sinh khí, đẩy lùi sức nóng từ mặt trời, bảo vệ được bàn ghế, tủ thờ, đồ trang trí,…

  • Công trình: Căn hộ chị Linh
  • Địa chỉ: Chung cư Centana Thủ Thiêm, Quận 2, Tp Thủ Đức
  • Mẫu phim cách nhiệt sử dụng: BK-35, BK-20

Hình ảnh thực tế thi công dán kính chống nắng căn hộ chị Linh – Chung cư Centana Thủ Thiêm, Quận 2

Phong Khach 4
Phòng khách – kết nối các phòng khác cho căn hộ, là nơi cần ánh sáng nhiều nhất trong căn hộ.
Phong Ngu 5
Phòng ngủ tại góc chung cư với balcon lớn là vị trí thu hút nhiều ánh mắt, gia chủ đề cao sự riêng tư vì vậy mẫu film BK-20 hết sức phù hợp.
Phong Ngu Be 6
2 ô cửa sổ trên đã được phủ film giảm được đáng kể ánh sáng cũng như sức nóng căn hộ hấp thụ.

Ngoài tác dụng chính là giảm nhiệt do ánh nắng gây ra cho căn hộ, film cách nhiệt của Fika còn tăng riêng tư cho căn hộ, bảo vệ nội thất, bảo vệ làn da của bạn… Với thời gian bảo hành và sử dụng lâu dài, film cách nhiệt là một sự lựa chọn sáng suốt cho mọi căn hộ,

Quý khách hàng đang có nhu cầu hoặc cần tư vấn, tìm hiểu về công năng sử dụng của phim cách nhiệt thì đừng ngại ngần liên hệ chúng tôi qua số hotline: 0965.143.134 (Tư vấn, khảo sát, giáo giá & thi công trong ngày tại Tp Hồ Chí Minh.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.