Opal Saigon Pearl là chung cư, căn hộ cao cấp hạng sang thuộc tổng thể dự án Saigon Pearl tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Cảnh. Căn hộ nơi đây sở hữu tầm nhìn tốt, về cả ban ngày và ban đêm chủ căn hộ đều có thể ngắm nhìn thành phố hoa lệ, về đêm vẻ đẹp ấy càng được tôn lên bởi ánh đèn lấp lánh của nơi trước đây từng được ví như hòn ngọc biển đông.

Chị Lan cũng đã sở hữu một căn hộ với tầm nhìn tuyệt đẹp, chị chia sẻ sau giờ làm việc tại cơ quan, điều làm chị cảm thấy thoải mái thư giản chính là tầm nhìn của căn hộ mính ở hữu. Đưa ánh mắt nhìn về dòng xe, ánh đèn điện phía xa xa cảm nhận nhịp sống sôi động của thành phố, đâu đó có vài cơn gió nhẹ bất chợt lướt qua làm chị cảm thấy thật thư giản bỏ lại sau lưng những áp lực công việc nơi cơ quan. Nhưng vào buổi sáng với view cửa kính trên cũng đã làm chị có chút khó chịu vì cái nắng oi ả, nền nhiệt tăng cao, cửa kính táp nắng gây cảm giác khó chịu.

Với việc sở hữu căn hộ có tầm nhìn đẹp như vầy chị Lan đưa ra yêu cầu dòng phim không được quá tối, sau khi dán lên kính đáp ứng được nhu cầu cách nhiệt, giữ được tầm nhìn vốn có đội ngũ Fika Window Film mang tư vấn mang đến chị Lan dòng Phim BK50.

 

 • Công trình: Căn hộ chị Lan
 • Địa chỉ: Chung cư Opal Sài Gòn Paerl
 • Mẫu phim sử dụng: BK50
ktv fika ve sinh kinh 5

  KTV Fika Window Film chú tâm vào việc vệ sinh các góc cạnh nơi có nhiều bụi bám gây ảnh hưởng đến quá trình thực hiện dán phim cách nhiệt
ktb fiak canh chinh cac goc 6

  Canh chỉnh và cắt tải những mẫu phim thừa là việc không thể thiếu của công đoạn dán phim cách nhiệt lên kính
ktv fika dan phim cach nhiet len kinh 7

  Canh chỉnh các góc cạnh trên và dưới, đảm bảo mọi việc đạt yêu cầu kĩ thuật cũng như yếu tố thẩm mỹ cao.
cua kinh sau khi duoc dan phim cach nhiet cua fika window film 8

  Hình ảnh sau khi dán phim cách nhiệt lên kính

Tại Fika Window Film chúng tôi sở hữu các dòng phim cách nhiệt cáo cấp, được nhập khẩu chính hãng cùng với đó là chế độ bảo hành lâu dài phù hợp cho căn hộ chung cư.

Quý khách sở hữu căn hộ, chung cư đang có nhu cầu dán phim cách nhiệt nhưng còn băn khoan chưa biết sử dụng dòng phim nào cho phù hợp đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi quá số Hotline:0965.143.134

FIKA WINDOW FILM XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN DÙNG GIẢI PHÁP CÁCH NHIỆT CỬA KÍNH CỦA CHÚNG TÔI!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *